THE YOUTUBE FORMULA สร้างช่องยูทูบเหนือธรรมดาผ่านตำราลับฉบับเซียน

เมื่อยูทูบได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเคย การแข่งขันเพื่อแย่งชิงความโด่งดังและฐานผู้ติดตามระหว่างบรรดาครีเอเตอร์จึงยิ่งดุเดือดขึ้นเรื่อย ๆ  กล้องโทรศัพท์ไอโฟนรุ่นเก่าและกลยุทธ์การเพิ่มผู้ติดตามต่าง ๆ นานาที่หอบมากองรวมกัน ล้วนไม่อาจช่วยให้ช่องยูทูบและรายได้ของคุณเติบโตได้อีกต่อไปแล้ว 


ในหนังสือเล่มนี้ เดอร์แรล อีฟส์ ซึ่งเป็นครีเอเตอร์ผู้ช่ำชองและครูฝึกสอนเกี่ยวกับยูทูบจะมาเปิดเผยเคล็ดลับต่าง ๆ ที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ เพื่อทำให้กลยุทธ์การสร้างสรรค์คอนเทนต์ของคุณในปัจจุบันใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เขาจะมานำเสนอกลยุทธ์เชิงลึกที่ใช้งานได้จริงและเป็นประโยชน์ต่อการเปิดช่องยูทูบ กระตุ้นยอดวิวและผู้ติดตามให้เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล สร้างแบรนด์ เพิ่มการมีส่วนร่วมและความสามารถในการถูกค้นหา
 

รวมถึงผลักดันการค้าขายสินค้าและบริการผ่านยูทูบ เดอร์แรลจะช่วยให้คุณเข้าใจว่า ทำไมยูทูบเบอร์ส่วนใหญ่จึงไม่สามารถทำให้ช่องของตัวเองเป็นที่รู้จักได้ และคุณจะต้องทำอย่างไรเพื่อไม่ให้ตัวเองลงเอยเหมือนกับคนเหล่านั้น  คุณจะได้ศึกษาวิธีการต่าง ๆ ในการสร้างรายได้จากช่องยูทูบของคุณ สร้างธุรกิจให้เติบโตด้วยยูทูบ กระตุ้นให้ผู้ชมและผู้ติดตามเกิดความภักดีในช่องของคุณ รวมถึงแนวทางในการนำพลังแห่งข้อมูลอันน่าเชื่อถือมาใช้เพื่อทำให้ตัวเลขในช่องยูทูบของคุณน่าพึงพอใจ 

คุณจะได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับอัลกอริทึมของยูทูบที่ไม่เคยมีใครสอนในหนังสือยูทูบเล่มไหนมาก่อน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดจะถูกร้อยเรียงออกมาในรูปแบบที่เข้าใจได้ง่ายและเป็นมิตรต่อผู้อ่าน ทั้งยังประกอบด้วยกรณีศึกษาและคำถาม-คำตอบมากมายจากหลายธุรกิจและเหล่าครีเอเตอร์ตัวจริง เดอร์แรลจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการสร้างคอนเทนต์ยูทูบให้คุณเข้าใจตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งยังมีคำแนะนำในการกอบโกยผู้ติดตาม ยอดวิว และรายได้อย่างต่อเนื่องจากครีเอเตอร์คนอื่น ๆ ที่มีฝีมืออีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม : เต็มไปด้วยเคล็ดลับต่าง ๆ ในการทำทำยูทูบ เจาะลึกระบบอัลกอริทึมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับช่อง อธิบายกลยุทธ์ที่สำคัญเพื่อกระตุ้นยอดวิว สร้างฐานผู้ชม และเพิ่มรายได้ ครบถ้วนในเล่มเดียว