เรื่องจริงที่ยังสงสัย บอกได้ชาตินี้เท่านั้น

เรื่องราวความจริงของ คุณจุติมา อดีตนักข่าวหญิง

  เรื่องจริงที่ยังสงสัย บอกได้ชาตินี้เท่านั้น เป็นหนังสือที่บอกเล่าเรื่องราวความจริงของคุณจุติมา อดีตนักข่าวอาชญากรรมหญิงที่ตะเวนทำข่าวไปทั่วประเทศไทย ด้วยความศรัทธาตั้งมั่นในหลักธรรม กอปรกับจิตใจที่ตั่งมั่นในการวิปัสสนากรรมฐานเป็นนิจ จึงทำให้เธอรับรู้ได้ถึงเรื่องราวที่คนทั่วไปสงสัย ว่าเหตุการณ์ลึกลับบางอย่างสามารถเกิดขึ้นได้อย่างไร ซึ่งเรื่องราวที่ได้ถ่ายทอดมาสู่หนังสือเล่มนี้ เป็นเรื่องราวที่แฝงไปด้วยกุศโลบายอันน่าอัศจรรย์ ทำให้ผู้อ่านเกิดความเกรงกลัวและระอายต่อการทำสิ่งที่เป็นมิจฉาทิฐิ 

       เรื่องราวในหนังสือเล่มนี้ เป็นเรื่องราวที่คนทั่วไป ที่เคยได้ยิน ได้ฟังมา ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่คนทั่วไปยังสงสัยในเหตุปัจจัยที่เกิดขึ้น  เช่น สุดท้ายที่ซานติก้า เขาใหญ่ แมวดำปริศนา 10 สถานที่ ที่ถูกทำให้อาถรรพ์ โค้งมรณะแห่งนั้น ลางบอกเหตุก่อนซึนามิ ฯลฯ โดยเรื่องราวจะดำเนินไปตามเรื่องราวที่คุณจุติมา ได้ประสบพบเจอ ให้ผู้อ่านได้ใช้ปัญญาในการตัดสินและ การปลงใจเชื่อ ว่าจริงหรือไม่จริง

คำนิยม

หนังสือเล่มนี้ได้เล่าประสบการณ์ของผู้เขียนในแง่มุมประสบการณ์ที่แตกต่างกัน นับตั้งแต่เรื่องแรกจนถึงเรื่องสุดท้ายที่ทำให้ไม่อยากวางหนังสือเล่มนี้ลงจนกว่าจะอ่านให้จบ ประสบการณ์บางอย่างเป็นเรื่องราวที่อยากจดจำจนวันสุดท้ายของชีวิต และอีกหลายประสบการณ์ที่อยากลืมเลือนให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้